THAM VẤN TÂM LÝ – TRẢ PHÍ TUỲ TÂM 2021

Bạn thân mến,
“THAM VẤN TÂM LÝ – TRẢ PHÍ TÙY TÂM” là chương trình cộng đồng do Tâm Lý MindCare tổ chức bắt đầu từ tháng 5/2020.
Chương trình phù hợp với người:
– Đang phải đối diện với những khó khăn về tâm lý (trầm cảm, lo âu, nhiều suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực, hành vi tự hại, tự tử…) nhưng chưa tìm được sự trợ giúp phù hợp hoặc hiệu quả chưa như bạn mong đợi.
– Đang cảm thấy stress trong cuộc sống hoặc công việc mà chưa thể giải tỏa hoặc tìm lại sự cân bằng.
– Đang có những khúc mắc trong mối quan hệ với gia đình, tình cảm hay với bạn bè, đồng nghiệp mà chưa có cách giải quyết ôn thỏa.
– Hay chỉ đơn giản là bạn cần một nơi để được lắng nghe, được chia sẻ.
– Hoặc bạn chưa hiểu tham vấn trị liệu tâm lý là như thế nào và muốn trải nghiệm nó.
–  Qua chương trình, MindCare hy vọng có thể mang đến cho người tham gia một trải nghiệm tham vấn/trị liệu tâm lý chân thực, ở đó nhà tham vấn/trị liệu lắng nghe bạn với tất cả sự chú tâm và trung thực, chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn, tôn trọng sự độc đáo và khác biệt của bạn. Nhà tham vấn/trị liệu sẽ đồng hành cùng bạn trong việc giải quyết những khúc mắc bạn đang gặp phải và tạo điều kiện để bạn có thể khơi dậy tiềm năng, sức mạnh trong mình. Trong chương trình này, bạn sẽ KHÔNG phải trả theo mức phí niêm yết thông thường, mà chi trả theo khả năng và lợi ích mà bạn cảm nhận được sau khi trải nghiệm dịch vụ.
Trong năm 2020, chương trình đã nhận được ủng hộ vô cùng lớn của cộng đồng với 485 người quan tâm, hơn 200 lượt đăng kí và hơn 100 lượt tham vấn trị liệu tâm lý. MindCare xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ quý giá từ tất cả mọi người. Để đáp lại điều đó, MindCare quyết định tiếp tục tổ chức “THAM VẤN TÂM LÝ – TRẢ PHÍ TÙY TÂM 2021” với nhiều điều mới mẻ hơn và đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng hơn.
THỜI GIAN: 1 lần/tháng, vào ngày chủ nhật tuần thứ hai hàng tháng, từ 8h30 – 17h30.
HÌNH THỨC ÁP DỤNG: Trực tiếp và Online 
ĐỊA CHỉ:
🌈Hà Nội: Văn phòng Tâm lý MindCare, Tầng 3, số 9, ngõ 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.
🌈TP.Hồ Chí Minh: 25/58C Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Quận 1
CHI PHÍ: Không cố định. Chi trả tự nguyện, tùy theo khả năng và lợi ích mà bạn cảm nhận được sau khi trải nghiệm dịch vụ. Tuy nhiên, để hỗ trợ các khoản chi phí về văn phòng, liên lạc và tình nguyện viên, mong bạn có thể chi trả với mức tối thiểu là 50.000đ
****LƯU Ý: Tất cả những thông tin bạn chia sẻ đều được tuân thủ theo nguyên tắc bảo mật áp dụng tại MindCare.

=============
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
1.Facebook:

https://www.facebook.com/mindcare.vn

2.Hotline: 0828.77.22.33