CHUYÊN GIA TÂM LÝ TẠI MINDCARE

PGS.TS BÙI THỊ HỒNG THÁI

Giảng viên Khoa Tâm lý học, trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG HN. Giám sát chuyên môn tại Tâm lý MindCare

TS. ĐẶNG HOÀNG NGÂN

Giảng viên trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn; Cố vấn chuyên môn của MindCare

TH.S ĐOÀN THỊ HƯƠNG

Thạc sĩ tâm lý học lâm sàng: tham vấn trị liệu các vấn đề về sang chấn tâm lý, nạn nhân bị xâm hại, lạm dụng, bạo lực gia đình, người có xu hướng tính dục đồng giới…

TH.S THÂN THỊ MẬN

Thạc sĩ Tâm lý học phát triển trẻ em và thanh thiếu niên: tham vấn, trị liệu cho đối tượng trẻ, vị thành niên, học đường

TH.S LÊ THỊ MINH TÂM

Chi hội trưởng của Chi hội Tâm Lý ứng dụng – Giáo Dục cộng đồng – Hoa Súng. Cô có kinh nghiệm tham vấn và huấn luyện trong lĩnh vực sức khoẻ sinh sản và tính dục, tâm lý sức khoẻ, sức khoẻ tinh thần, tham vấn tâm lý, công tác xã hội.

THS, BÁC SĨ NGUYỄN VIẾT CHUNG

Thạc sĩ, Bác sĩ Nội trú điều trị tại khoa sức khỏe tâm thần – Bệnh viện E Trung Ương. Chuyên điều trị các Rối loạn Tâm thần và Tâm lý như rối loạn stress, rối loạn hành vi và sinh lý, rối loạn cảm xúc, rối loạn tâm thần…

TH.S LÊ TRẦN HOÀNG DUY

Thạc sĩ Khoa học Tâm lý học, Đại học Newcastle, Australia (2020). Có thế mạnh tham vấn, trị liệu trong các vấn đề liên quan đến Rối nhiễu tâm lý như Lo âu, Rối loạn ăn uống… và khó khăn trong các mối quan hệ

TH.S PHẠM THỊ BÍCH PHƯỢNG

Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, giảng viên thỉnh giảng môn Tâm lý học lâm sàng, trường ĐH Văn Hiến

TH.S TỐNG THỊ KHÁNH HUYỀN

Chuyên gia tham vấn (tư vấn) cho đối tượng là thanh niên và người trưởng thành. Đào tạo, tập huấn các kỹ năng tâm lý cho quản lý, nhân viên tại doanh nghiệp.

TH.S TRẦN ĐĂNG HƯNG

Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên; Tham vấn/trị liệu cho nhóm thân chủ có độ tuổi từ 18-35 về các vấn đề cá nhân và các bậc phụ huynh về phương pháp làm việc với trẻ em.

TH.S NGUYỄN THỊ HẠ

Thạc Sĩ Tâm Lý Học chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng; Tham vấn tâm lý cho người trưởng thành: Các vấn đề liên quan đến mối quan hệ gắn bó.

TH.S ĐÀM THỊ THUỲ CHINH

Thạc sĩ, chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng – Bằng tham vấn trị liệu lâm sàng tại Singapore: Trị liệu, tham vấn CBT và Phân tâm cho thanh thiếu niên và người trưởng thành về trầm cảm, lo âu, OCD,PTSD…

NCS, TH.S LUKE NGUYỄN

Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ Tâm lý tại New York, Mỹ. Có thế mạnh trong việc chẩn đoán, trị liệu, phát triển phát đồ, trị liệu cá nhân và nhóm đối với các bệnh nhân trầm cảm, lo âu, stress, OCD, rối loạn nhân cách, rối loạn điều tiết cảm xúc, tự gây tổn thương và tự sát.

TH.S TẠ THỊ THUÝ

Thạc sĩ tâm lý Chuyên ngành Tâm lý học ứng dụng tại Đại học Nam Kinh – một trong những trường Đại học hàng đầu top 50 Trung Quốc. Có thế mạnh tham vấn trong các vấn đề tình yêu, tình dục, mối quan hệ hôn nhân gia đình, nhận thức bản thân,….

NCS, TH.S TRƯƠNG THANH PHƯƠNG ANH

Nghiên cứu sinh, Thạc sĩ tâm lý tại London, Anh Quốc. Có thế mạnh trị liệu cá nhân và nhóm sử dụng các phương pháp trị liệu dựa trên bằng chứng (CBT, DBT, ACT, Trauma – Focused Therapy). Có kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tượng khác nhau: trẻ em, người lớn, và người lớn tuổi.

TH.S ĐẶNG THỊ LIÊN

Tham vấn cho trẻ em, người trưởng thành các vấn đề: Tâm bệnh trẻ em, rối loạn trầm cảm; các vấn đề về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, mối quan hệ trong hôn nhân; các mâu thuẫn trong tình yêu; các vấn đề liên quan đến giới tính, xu hướng tính dục.

TH.S LÊ THỊ HỒNG NGA

Thạc Sĩ Tâm Lý chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng: Tham vấn tâm lý cho trẻ em, vị thành niên và tham vấn gia đình

TH.S NGUYỄN THỊ UYÊN

Thạc sĩ chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên; Tham vấn trị liệu tâm lý cho đối tượng vị thành niên và thanh niên liên quan đến các vấn đề về trầm cảm, lo âu, mối quan hệ tình cảm,…

TH.S LÊ TRẦN VÂN ANH

Thạc sĩ Tâm lý lâm sàng: Tham vấn, trị liệu tâm lý cho nhóm nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên và tuổi trưởng thành gặp khó khăn về quá trình nhận diện bản sắc cá nhân, khó khăn trong các mối quan hệ; có các rối loạn cảm xúc, rối loạn liên quan đến stress.

 NGUYỄN HẢI ANH

Cử Nhân Tâm Lý Học; Thế mạnh chuyên môn: Mối quan hệ cặp đôi, vợ chồng, cha mẹ – con cái, kết nối với người thân, thấu hiểu bản thân…

HOÀNG THỊ KIM NGÂN

Học viên cao học Tâm lý học lâm sàng. Tham vấn tâm lý cho trẻ em, thanh thiếu niên, người trưởng thành về các vấn đề stress, lo âu, trầm cảm, mâu thuẫn các mối quan hệ, can thiệp khủng hoảng, trung gian trong trị liệu (art và play therapy)

ĐINH Y LY

Học viên cao học Tâm Lý Học lâm sàng; Tham vấn, trị liệu, đánh giá tâm lí cho thanh thiếu niên và người trưởng thành về các vấn đề tâm lí liên quan đến các mối quan hệ và các rối nhiễu tâm lí như căng thẳng, trầm cảm, rối loạn lo âu, sang chấn

PHAN MINH HIỀN

Học viên cao học Tâm Lý Học lâm sàng; Tham vấn, trị liệu, đánh giá tâm lí cho thanh thiếu niên và người trưởng thành về Rối loạn trầm cảm, lo âu; các vấn đề về cảm xúc, mối quan hệ xung quanh của trẻ (gia đình, bạn bè).

TH.S NGUYỄN NGỌC MAI

Tham vấn tâm lý cho thanh thiếu niên và người trưởng thành về các vấn đề liên quan đến rối loạn cảm xúc (trầm cảm, lo âu, stress,…), khủng hoảng bản sắc, gặp khó khăn trong việc kết nối, xây dựng và duy trì các mối quan hệ.

TRẦN HẠNH

Cử Nhân Tâm Lý Học lâm sàng; Tham vấn – trị liệu các rối nhiễu Tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu, PTSD, rối loạn ăn uống; các vấn đề tâm lý có liên quan đến stress; Khó khăn trong kết nối với chính mình và vấn đề các mối quan hệ…

HÀ KIỀU OANH

Tham vấn cho thanh thiếu niên và người trẻ về các dạng rối loạn, khó khăn liên quan đến cảm xúc (lo âu, căng thẳng, trầm cảm…), khủng hoảng bản sắc, vấn đề giới và phát triển, khó khăn trong kết nối và xây dựng các mối quan hệ (tình bạn, tình yêu, kết nối giữa cha mẹ – con cái)

TH.S PHẠM NGỌC LONG

Thạc sĩ tâm lý học lâm sàng; Tham vấn tâm lý cho thanh thiếu niên và người trưởng thành về các vấn đề liên quan đến phát triển cá nhân, khó khăn trong mối quan hệ, sang chấn, tâm bệnh và lượng giá tâm lý về tính cách và các khó khăn tâm lý chủ đạo.

HOÀNG YẾN

Học viên cao học Tâm Lý Học lâm sàng; Tham vấn tâm lý cho trẻ em, vị thành niên, thanh thiếu niên về các vấn đề liên quan đến xung đột trong các mối quan hệ, các vấn đề về cảm xúc (stress, lo âu, trầm cảm…); hỗ trợ đau buồn và mất mát người thân; tâm lý học đường và hỗ trợ cha mẹ trong cách nuôi dạy trẻ.

ĐĂNG KÝ THAM VẤN/TRỊ LIỆU

Hãy để lại thông tin, MindCare sẽ liên lạc ngay để tìm hiểu vấn đề mà bạn gặp phải và xếp lịch với nhà tham vấn phù hợp. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn!