Các bạn thân mến!
 
Psytest (https://psytest.mindcare.vn/ là chương trình đánh giá sức khỏe tâm thần của MindCare nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về kiến thức sức khỏe tâm thần cũng như những khó khăn tâm lý mà mỗi người có thể đang gặp phải thông qua các trắc nghiệm tâm lý.
 
Thời gian qua, dự án đã được đông đảo cộng đồng đón nhận với hơn 20.000 lượt đánh giá, bao gồm việc thực hiện các trắc nghiệm về mức độ lo âu – trầm cảm – stress, khả năng kiểm soát cơn giận, khả năng quản lý xung đột, mức độ bạo hành cảm xúc, mức độ lành mạnh trong mối quan hệ tình cảm …
 
MindCare xin được chân thành cảm ơn sự đón nhận và ủng hộ của cộng đồng. Hy vọng PsyTest có thể góp phần giúp bạn và những người xung quanh quan tâm hơn tới sức khỏe tinh thần bản thân.
 
Dưới sự đón nhận nhiệt tình đó, qua phân tích và đánh giá nhu cầu của cộng đồng nói chung và chương trình Psytest nói riêng trong việc khám phá những khó khăn tâm lý bằng các trắc nghiệm lâm sàng, MindCare đã ấp ủ và xây dựng lên nội dung cho dịch vụ ĐÁNH GIÁ TÂM LÝ, với mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho mỗi người trong cộng đồng.
 
Dịch vụ ĐÁNH GIÁ TÂM LÝ: chất lượng, chuyên nghiệp, tận tâm được thực hiện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của nhà tâm lý. Người tham gia đánh giá sẽ được chỉ dẫn cụ thể và chính xác trong việc thực hiện kiểm tra các vấn đề sức khỏe tinh thần, hạn chế sự chủ quan và có những lý giải kết quả mang tính chuyên môn từ nhà tâm lý. Từ đó giúp người được kiểm tra – đánh giá có định hướng tham vấn – trị liệu phù hợp.
 
CÁC NỘI DUNG ĐÁNH GIÁ TÂM LÝ BAO GỒM:
 
– Đánh giá sức khoẻ tâm thần tổng quát
– Đánh giá các khó khăn tâm lý:
+Trầm cảm
+ Rối loạn lo âu
+Stress và các vấn đề sức khoẻ tâm thần liên quan đến stress
+Rối loạn giấc ngủ
 
Xin lưu ý đây là dịch vụ có trả phí, để đăng ký tư vấn/đặt lịch đánh giá tâm lý, tham vấn hướng nghiệp vui lòng điền vào form dưới đây hoặc liên hệ với MindCare (hotline: 0828.77.22.33) để được hỗ trợ
 
Xin cảm ơn!
 

ĐĂNG KÝ ĐÁNH GIÁ TÂM LÝ