Station of Youth – Trạm Thanh Xuân #1

Chúng mình đã luôn ấp ủ và mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành với các bạn trẻ trong việc thấu hiểu bản thân, soi tỏ những điều bạn chưa được sáng rõ nơi mình, hỗ trợ tinh thần mỗi khi bạn gặp khó khăn hay chữa lành những thương tổn đang làm cản trở sự phát triển của bạn. Do vậy, chúng mình đã quyết tâm thực hiện dự án cộng đồng “STATION OF YOUTH – TRẠM THANH XUÂN” với hi vọng: Dự án sẽ góp phần tạo ra một không gian chân thành, an toàn và ấm áp, nơi các bạn học sinh/sinh viên có thể chia sẻ những khó khăn của mình hay đơn giản là một trạm nghỉ ngơi cho tâm hồn của bạn sau những ngày căng thẳng, mỏi mệt.
Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe thể chất thì việc chăm sóc sức khỏe tinh thần ngày càng được các bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn học sinh/sinh viên quan tâm và tìm kiếm. Tuy vậy, tham vấn trị liệu tâm lý được biết tới là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe tinh thần chuyên nghiệp, và việc chi trả cho dịch vụ này có thể đã là một cản trở khi các bạn muốn tìm tới sự trợ giúp.
Vì vậy, “STATION OF YOUTH – TRẠM THANH XUÂN” được ra đời.

Dự án dành cho đối tượng: Học sinh/Sinh viên mong muốn được sử dụng dịch vụ tham vấn trị liệu tâm lý nhưng chưa có khả năng sẵn sàng chi trả theo mức phí thông thường.

*** Đây là dự án cộng đồng được tổ chức và thực hiện bởi các bạn trẻ đã tốt nghiệp cử nhân ngành Tâm lý học tại các trường đại học và có định hướng tham vấn trị liệu tâm lý, dưới sự bảo trợ và hỗ trợ kinh phí bởi Tâm lý MindCare.
HÌNH THỨC THAM VẤN: Offline và Online (qua Zalo)
THỜI GIAN: [Mùa 1] 4/3 – 30/6/2021
CHI PHÍ: 200.000đ/phiên
* QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ VÀ THAM GIA:
– Bước 1: Đăng ký tại đây: https://forms.gle/7mJXXTVo2hoisL8VA
– Bước 2: Chờ điện thoại xác nhận của BTC.
– Bước 3: Xếp lịch và Hoàn thành đóng phí
– Bước 4: Tham gia phiên tham vấn như lịch đã hẹn
*Lưu ý:
– Đối với đối tượng tham gia là học sinh (dưới 18 tuổi) chúng mình cần có sự đồng thuận của người giám hộ hợp pháp về quyết định tham gia buổi tham vấn và đi cùng với học sinh tới buổi tham vấn.
– Chúng mình sẽ yêu cầu bạn cung cấp thẻ học sinh/sinh viên để xác minh.
======
Thông tin liên hệ:
Hotline: 0828.77.22.33
Website: mindcare.vn
Địa chỉ: Văn phòng Tâm lý MindCare, Tầng 3, số 9, ngõ 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.