[MINDCARE AT WORK] NHÂN VIÊN WELHUNT HĂNG SAY LẮNG NGHE CHUYÊN GIA TƯ VẤN TÂM LÝ ĐẾN 10H ĐÊM

Vào ngày 17/9, MindCare cùng Welhunt tổ chức buổi workshop online dành cho nhân viên trong công ty với chủ đề “Quản Lý Stress – Cân Bằng Cuộc Sống & Công Việc Trong Mùa Dịch”.

Dưới sự chia sẻ và cung cấp các kiến thức tâm lý của Diễn giả – Chuyên gia tâm lý MindCare – Thạc sĩ Lê Thị Minh Tâm, buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp và đều nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của toàn bộ nhân viên.

90% nhân viên đều phản hồi rằng chuyên gia cung cấp kiến thức hữu ích, dễ dàng áp dụng với cách nói chuyện cuốn hút, giúp họ cảm thấy được thấu hiểu, được giải tỏa căng thẳng và không chỉ áp dụng được trong công việc, đồng nghiệp mà còn với bạn bè, người thân trong gia đình.

Có thể thấy, đầu tư vào sức khỏe tinh thần sẽ giúp giảm thiểu tình trạng căng thẳng của nhân viên, từ đó ổn định tinh thần làm việc, đảm bảo hiệu suất lao động và góp phần xây dựng văn hóa nơi làm việc lành mạnh hơn. Đối với các nhà lãnh đạo, việc chú ý đến tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh về mặt tâm lý không chỉ có ý nghĩa quan trọng đối với “sức khỏe” của công ty mà quan trọng hơn là đối với mỗi con người của công ty.


Tham khảo dịch vụ Tâm lý cho Doanh nghiệp của MindCare tại đây: https://mindcare.vn/dich-vu-tam-ly-cho-doanh-nghiep/

Một số chương trình MindCare đã tổ chức trong doanh nghiệp:

  1. https://mindcare.vn/mindcare-at-work-mindcare-cung-doanh-nghiep-cham-soc-suc-khoe-tinh-than-cho-nhan-vien/
  2. https://mindcare.vn/nhan-vien-welhunt-miet-mai-lang-nghe-chuyen-gia-tu-van-tam-ly-den-22h/
  3. https://mindcare.vn/mindcare-at-work-tam-ly-mindcare-cung-lien-hiep-cac-hoi-khoa-hoc-va-ky-thuat-tinh-binh-thuan-phoi-hop-to-chuc-hoi-thao-pho-bien-kien-thuc-on-dinh-tam-ly-nguoi-dan-trong-thoi-gian-gian-cach-xa-hoi/

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần được hỗ trợ:
☎️ 0828.77.22.33 (Dịch vụ Tham vấn Trị liệu, Đánh giá Tâm Lý) / 0877.16.33.66 (Dịch vụ Hướng nghiệp, Tâm Lý cho Doanh nghiệp & Học đường)
📧 tamlymindcare@gmail.com
📲 https://mindcare.vn/