“LUMOS BOX – CHIẾC HỘP SOI SÁNG”

“Mọi người vẫn có thể tìm thấy hạnh phúc, ngay trong những giờ phút u ám nhất cuộc đời họ, nếu họ nhớ thắp lên ánh sáng”.
(Harry Potter và tù nhân Ngục Azkaban)
Bạn thân mến,
Dù không sinh ra với phép thuật hay sức mạnh phi thường nào cả nhưng chúng mình tin rằng sâu thẳm trong mỗi con người luôn tồn tại khao khát sống hạnh phúc và song song với đó là ánh sáng dẫn đường đến hạnh phúc.
Chỉ là, đôi khi ta quá bối rối với những gì đã và đang xảy ra,… đôi khi có những khúc mắc về bản thân ta chưa thể tự mình soi tỏ,… đôi khi, có những tổn thương chỉ mình ta biết,… khiến ta mỏi mệt và quên đi ánh sáng của chính mình.
✨ Nếu hôm nay thấy lòng nặng trĩu hoặc rối bời, bạn luôn có thể viết ra câu chuyện của mình rồi gửi về hòm thư LUMOS BOX. Chúng mình sẽ ở đây cùng bạn “soi tỏ” các vấn đề bạn đang trải qua bằng cách lắng nghe và phản hồi mọi câu chuyện một cách tôn trọng, chân thành.
✨ LUMOS BOX dành cho bất kỳ ai đang gặp những khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống và mong muốn nhận được sự hỗ trợ tinh thần.
✨ Đây là dự án cộng đồng được tổ chức và thực hiện bởi các bạn trẻ đã tốt nghiệp hoặc đang theo học cử nhân ngành Tâm lý học tại các trường đại học và có định hướng tham vấn trị liệu tâm lý, dưới sự bảo trợ và hỗ trợ kinh phí bởi Tâm lý MindCare.
HÌNH THỨC: Hỗ trợ tâm lý online qua thư.
 Khi bạn cảm thấy sẵn sàng, hãy kể LUMOS BOX nghe câu chuyện của bạn ở đây: https://forms.gle/eW8fjuc4eYLs5yeP7
 Mỗi tuần, sẽ có 02 bức thư được hồi âm và đăng tải trên page vào mỗi tối thứ Năm và Chủ nhật hàng tuần. Các bạn nhớ theo dõi page thường xuyên nhé!
QUY ĐỊNH & LƯU Ý KHI GỬI THƯ
+ Tính ẩn danh: Tất cả thư gửi đến Lumos Box đều được ẩn danh để đảm bảo tính bảo mật.
+ Tính đồng thuận: Khi gửi thư đến Lumos Box là bạn đã đồng ý rằng nội dung thư của bạn có thể được chia sẻ (ẩn danh) trên fanpage Mindcare connection và website Mindcare.
+ Tính chia sẻ: Tại Lumos Box, thư gửi tới trước sẽ được ưu tiên phản hồi trước. Điều này có thể khiến bạn phải chờ đợi khá lâu từ khi gửi thư đến khi nhận hồi âm.
❤ Dự án rất mong các bạn sẽ thấu hiểu và chia sẻ cùng chúng mình!
——–
 Hãy chia sẻ với Lumos Box câu chuyện của bạn: https://forms.gle/eW8fjuc4eYLs5yeP7
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
0828.77.22.33
tamlymindcare@gmail.com
——–