“PSY TEST” – DỰ ÁN KIỂM TRA SỨC KHỎE TINH THẦN MIỄN PHÍ DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG

Đây là dự án xã hội rất tâm huyết trong chuỗi những dự án nghiên cứu và phát triển vì cộng đồng của MindCare Việt Nam với mong muốn góp phần nâng cao hiểu biết của cộng đồng về sức khỏe tinh thần nói chung và quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe tinh thần của bản thân nói riêng.

PSY TEST bao gồm các bài trắc nghiệm có giá trị tham khảo và phát hiện sớm các dấu hiệu nếu tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn đang có những rối nhiễu mà bạn đang không chú ý đến nó hoặc cảm nhận có điều gì đó không ổn nhưng chưa thể gọi tên.


Các bài test tại PSY TEST:

  • Test mức độ stress trong công việc
  • Test mức độ stress trong cuộc sống
  • Test trầm cảm, lo âu
  • Test khả năng kiểm soát cơn giận
  • Test mức độ bạo hành cảm xúc
  • Test đồng phụ thuộc
  • Test mức độ lòng tự trọng
  • Test mức độ lành mạnh trong mối quan hệ tình cảm
  • Test khả năng quản lý xung đột
Toàn bộ các bài trắc nghiệm tại PSY TEST đều có nguồn gốc từ những bài trắc nghiệm tâm lý đã được công nhận và đưa vào sử dụng rộng rãi trên thế giới, được đội ngũ nghiên cứu của MindCare chọn lọc và dịch sang tiếng Việt những bài trắc nghiệm phù hợp với người Việt dưới sự cố vấn, hỗ trợ chuyên môn bởi Cô Đặng Hoàng Ngân – Tiến sĩ tâm lý học, Giảng viên trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – ĐH Quốc Gia Hà Nội. Thông qua các bài trắc nghiệm trên, bạn có thể tự đánh giá, phát hiện kịp thời những dấu hiệu cảnh báo và cân nhắc tìm đến các sự trợ giúp khi cần thiết.
Sau hơn 3 năm hoạt động, dự án PSY TEST đã được đông đảo cộng đồng đón nhận với hơn 50.000 lượt đánh giáPSY TEST không chỉ được cộng đồng ở Việt Nam ủng hộ mà còn có sự quan tâm của các bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. PSY TEST xin được chân thành cảm ơn sự đón nhận và ủng hộ của cộng đồng. Hy vọng PSY TEST có thể góp phần giúp bạn và những người xung quanh quan tâm hơn tới sức khỏe tinh thần bản thân.

Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích, có thể chia sẻ cho mọi người, biết đâu có thể giúp họ được điều gì đó!

——-
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần được hỗ trợ:
☎️ 0828.77.22.33 (Dịch vụ Tham vấn Trị liệu, Đánh giá Tâm Lý) / 0877.16.33.66 (Dịch vụ Hướng nghiệp, Tâm Lý cho Doanh nghiệp & Học đường)
📧 tamlymindcare@gmail.com
📲 https://mindcare.vn/