PSYTEST DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP 

Lời đầu tiên Tâm lý MindCare xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Đối tác, kính chúc Quý Đối tác nhiều sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc!

Trong xã hội hiện đại ngày nay và đặc biệt là khi dịch covid-19 bùng phát, sức khỏe tinh thần của nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Thống kê cho thấy cứ 6 nhân viên thì 1 người gặp vấn đề tinh thần do môi trường làm việc. Nhận thấy thực trạng đó, đã có rất nhiều doanh nghiệp chủ động trong việc quan tâm hơn tới đời sống tinh thần của nhân viên qua việc tổ chức hội thảo, workshop về chủ đề tâm lý hoặc đưa dịch vụ tư vấn tâm lý trở thành một phúc lợi dành cho nhân viên. Việc này đang trở thành một xu hướng mới trong các doanh nghiệp.

Tuy vậy, đây là một dịch vụ còn mới đối với văn hóa Việt Nam, nhiều doanh nghiệp còn ngần ngại vì chưa biết đánh giá hiệu quả của dịch vụ này như thế nào và nhu cầu của nhân viên ra sao thì đây là cơ hội duy nhất trong năm dành cho doanh nghiệp.

Tâm Lý MindCare dành tặng Quý Đối tác 100 suất Đánh giá Tâm lý trị giá 30.000.000đ 01 Báo cáo thống kê gồm: (1) Tình trạng sức khỏe tinh thần tổng quát của nhân viên; (2) Mức độ hài lòng của nhân viên trong công việc; (3) Mức độ stress của nhân viên trong công việc; (4) Khuyến nghị dành cho doanh nghiệp.

Quý Đối tác có nhu cầu sử dụng Gói quà tặng, vui lòng liên hệ theo thông tin:

Trân trọng!

Tâm Lý MindCare

—————————————————————–

Dưới đây là 03 Trắc nghiệm Đánh giá Tâm lý giành cho những doanh nghiệp đã đăng ký, nhân sự của các doanh nghiệp hãy thực hiện các bài test sau: