THAM VẤN NHÓM: SỰ KẾT NỐI TRONG TÌNH YÊU

Chào bạn,

Trước hết, BTC xin được giới thiệu tới bạn về hoạt động tham vấn nhóm. Tham vấn nhóm là một hình thức tham vấn trong đó một nhóm người tham gia có cùng mối bận tâm hoặc gặp những vấn đề tương tự nhau. Người tham gia sẽ cùng chia sẻ, thảo luận để sáng tỏ hơn về chính mình và điều dang diễn ra trong câu chuyện của mình cùng với sự đồng hành của những thành viên khác và nhà tham vấn. Trong không gian an toàn và tin tưởng, các thành viên được tự do chia sẻ vấn đề và bộc lộ bản thân mình, từ đó những câu trả lời, gợi ý hay giải pháp phù hợp với chính bạn sẽ được nảy sinh.
➖➖➖➖➖
Chủ đề của hoạt động tham vấn nhóm lần này là “SỰ KẾT NỐI TRONG TÌNH YÊU”.
Với chủ đề này, người tham gia sẽ được:
🌱Thấu hiểu hơn về chính mình trong mối quan hệ và hiểu về những trải nghiệm đã qua của bạn.
Hiểu được những yếu tố ảnh hưởng tới một mối quan hệ tình cảm.
🌱Tìm cách để xây dựng một mối quan hệ lành mạnh phù hợp với riêng bạn mà trong đó cả hai đều được tự do phát triển.
🌱Hỗ trợ giải tỏa, làm dịu những căng thẳng, lo âu, nỗi sợ liên quan tới mối quan hệ thân mật.
🌱Khi tương tác với những người tham gia khác trong nhóm, bạn có cơ hội được học cách thể hiện bản thân và bộc lộ những nhu cầu của mình một cách phù hợp và hiệu quả.
🌱Bạn được nâng đỡ và có thể nâng đỡ những người khác khi tham gia trong nhóm.

HOẠT ĐỘNG NÀY DÀNH CHO AI❓
▶ Người đã từng hoặc đang trong mối quan hệ tình cảm và gặp khó khăn trong việc kết nối với người ấy hay mong muốn mối quan hệ này được phát triển một cách lành mạnh hơn.
▶ Người có những trải nghiệm không dễ chịu hoặc tổn thương từ mối quan hệ tình cảm, mong muốn được thấu hiểu những điều đã xảy ra đó và chữa lành cho mình.
▶ Người muốn được học hỏi để hoàn thiện bản thân mình hơn và để đón nhận những điều tích cực, tươi mới trong các trải nghiệm sau này.
➖➖➖➖➖
Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1seHARDBavCIV9U1n_FmuIV7PF3UPnP1XsV0K49plN9U/edit
➖➖➖➖➖

ĐIỀU PHỐI VIÊN:
➕NGUYỄN HẢI ANH
Thế mạnh chuyên môn: Khó khăn trong tương tác giữa cha mẹ và con cái khi bước vào tuổi dậy thì; thấu hiểu bản thân; người gặp khó khăn trong kết nối với người thân; mâu thuẫn, căng thẳng và giao tiếp không hiệu quả trong mối quan hệ cặp đôi, vợ chồng.
Hướng nghiên cứu&phát triển: Sự nuôi dưỡng trong mối quan hệ cặp đôi để hai cá nhân đều phát triển đồng thời với gia đình chung được xây dựng bởi cả hai; Trị liệu hệ thống trong hỗ trợ với thanh thiếu niên.
➕ NGUYỄN THỊ LƯƠNG:
Thế mạnh chuyên môn: Tham vấn trị liệu tâm lý cho đối tượng người trưởng thành và thanh niên, liên quan đến các vấn đề về trầm cảm, sự kết nối, thấu hiểu bản thân, mất định hướng, mối quan hệ tình cảm, hôn nhân – gia đình.
Hướng nghiên cứu&phát triển: Sự kết nối; Mối quan hệ tình cảm; Hôn nhân – gia đình.
➖➖➖➖➖
▶ THỜI LƯỢNG VÀ THỜI GIAN: Kéo dài 05 buổi, vào các buổi tối thứ 7, 18h30 – 21h, từ ngày 28/11 – 26/12/2020.
▶ ĐỊA ĐIỂM: MindCare, tầng 3, số 9, ngõ 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN.
▶ CHI PHÍ: Miễn phí.
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình phi lợi nhuận do Tâm lý MindCare và The Happiness Project đồng hành tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng về sức khỏe tinh thần.
Tuy nhiên, để sự tham gia có được sự cam kết cần thiết, bạn vui lòng chuyển khoản trước cho BTC 300.000đồng. Sau khi hoạt động tham vấn nhóm kết thúc, BTC sẽ trả lại người tham gia. Bạn sẽ chỉ chuyển khoản sau khi BTC liên hệ xác nhận với bạn.
▶ SỐ LƯỢNG: 5 – 8 người. BTC sẽ đóng đơn khi đủ số lượng.
Lưu ý: Không đăng ký theo từng buổi lẻ.

—————-
🎯Về TÂM LÝ MINDCARE
Tâm lý MindCare hoạt động với sứ mệnh nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của người dân Việt Nam, thông qua các hình thức:
  1. Cung cấp dịch vụ tham vấn (tư vấn) trị liệu tâm lý
  2. Các sự kiện nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về sức khỏe tinh thần như talkshow, workshop, khóa học,…
  3. Các hoạt động đào tạo chuyên môn dành cho người theo định hướng thực hành tham vấn trị liệu tâm lý
👉Fanpage của Tâm lý MindCare:  https://www.facebook.com/mindcare.vn/

Các dự án cộng đồng của MindCare:
1️⃣ Tham vấn nhóm với chủ đề “SỰ KẾT NỐI TRONG TÌNH YÊU”: 18h30 – 21h, các buổi tối thứ 7, bắt đầu từ ngày 28/11 – 26/12/2020.
Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/697458931197952/

2️⃣ Chương trình “THAM VẤN TÂM LÝ – TRẢ PHÍ TÙY TÂM” diễn ra vào chủ nhật tuần thứ 2 của mỗi tháng: https://www.facebook.com/events/1943464119124240/

3️⃣ PSY TEST – KIỂM TRA SỨC KHOẺ TINH THẦN MIỄN PHÍ CHO CỘNG ĐỒNG: http://tamlytest.com/

🎯VỀ THE HAPPINESS PROJECT
The Happiness Project là dự án xã hội với mục tiêu nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần cho cộng đồng thông qua chương trình tham vấn tâm lý, workshop, vòng tròn chia sẻ và các bài viết về sức khỏe tâm lý. Kể từ khi thành lập từ tháng 1/2019, dự án đã thực hiện hơn 200 ca tham vấn tâm lý, tổ chức 6 sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm với tổng gần 800 đăng ký.
Đội ngũ chuyên môn của dự án đều là các tham vấn viên được đào tạo bài bản theo ngành tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm, đam mê và nhiệt huyết hướng tới mục tiêu xóa bỏ định kiến và những trở ngại giữa cộng đồng và sự hỗ trợ tâm lý chuyên nghiệp.

Mọi thông tin về sự kiện vui lòng liên hệ:
1. Facebook:
Tâm lý MindCare: https://www.facebook.com/mindcare.vn

hoặc The Happiness Project: https://www.facebook.com/suckhoetinhthan/

2. Hotline: 0828.77.22.33