[MINDCARE X FPT ARENA MULTIMEDIA] KHÁM PHÁ BẢN THÂN TRONG NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP OPEN Z HÀ NỘI

Ngày 2/4 vừa qua, trong Ngày Hội Hướng Nghiệp Open Z được tổ chức tại Hà Nội, đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ đã ghé thăm “căn phòng hạnh phúc” để thực hiện trắc nghiệm tính cách, trao đổi và lắng nghe những chia sẻ của các chuyên viên tâm lý tại MindCare về lựa chọn ngành nghề, khám phá tiềm năng và giá trị của bản thân.

Ngày hội hướng nghiệp Open Z là sự kiện thường niên được tổ chức bởi FPT Arena, hướng tới mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ gen Z trong việc xác định ngành nghề, công việc phù hợp dựa trên khả năng và những đặc điểm cá nhân.

Bên cạnh nhiều không gian trải nghiệm thực tế về các ngành mỹ thuật đa phương tiện, FPT Arena còn hợp tác với Tâm lý MindCare nhằm tạo ra một không gian tâm lý, nơi các bạn trẻ được khám phá và tìm hiểu những khía cạnh mới mẻ cũng như nắm bắt được thế mạnh, điểm yếu của bản thân.

Sự hiểu bản thân là một điều kiện quan trọng trong quá trình chọn lựa ngành nghề nói riêng và phát triển cá nhân nói chung của các bạn trẻ, nhất là trong bối cảnh các bạn có vô vàn những lựa chọn về ngành học hoặc hướng đi khác nhau.

Trong Ngày hội hướng nghiệp Open Z, MindCare được đón tiếp tới hơn 400 lượt ghé thăm từ những người tham gia chương trình.
MindCare vô cùng trân trọng và biết ơn khi được đồng hành cùng FPT Arena Multimedia trong một sự kiện hướng nghiệp chỉn chu và bổ ích như Open Z. Nhờ đó MindCare có cơ hội được đón tiếp, giao lưu và hỗ trợ tư vấn hướng nghiệp, tìm hiểu bản thân cho các bạn tham gia thông qua các công cụ tâm lý. 
——————————————

Tham khảo dịch vụ Tâm lý cho Học đường của MindCare tại đây: https://mindcare.vn/dich-vu-tam-ly-hoc-duong/

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần được hỗ trợ:
☎️ 0828.77.22.33 (Dịch vụ Tham vấn Trị liệu, Đánh giá Tâm Lý) / 0877.16.33.66 (Dịch vụ Hướng nghiệp, Tâm Lý cho Doanh nghiệp & Học đường)
📧tamlymindcare@gmail.com
📲https://mindcare.vn/