MINDCARE HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

MINDCARE HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

🍀🍀🍀#prayformienTrung

Trong những ngày này, mọi thông tin và sự quan tâm của người dân Việt Nam trong và ngoài nước đều hướng về miền Trung, như một sự chia sẻ với đồng bào của mình do những hậu quả thảm khốc và thiệt hại nặng nề mà bão lũ gây ra.

🌊 Thiên tai không chỉ gây ra những vấn đề kinh tế xã hội tức thời mà còn để lại những ảnh hưởng kéo dài, đặc biệt là thời gian phục hồi cuộc sống khi thiên tai qua đi. Bão lũ ảnh hưởng tới tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi và gây ra những vấn đề như: sự mất mát to lớn cả về vật chất và tinh thần, các vấn đề hành vi ở trẻ em, bạo lực gia đình gia tăng; thúc đẩy hoặc kích động các vấn đề sức khỏe tâm thần vốn có.

Vì vậy những khó khăn mà bà con miền Trung phải đối mặt không chỉ trong hiện tại mà còn cả về tương lai lâu dài. Cùng với sự đồng lòng của cả nước để chia sẻ những khó khăn với miền Trung, MindCare mong muốn đóng góp một phần trong những nỗ lực hỗ trợ cho người dân đang chịu ảnh hưởng bởi bão lũ.

MindCare sẽ trích ra 50.000đ/mỗi ca tham vấn từ ngày 22/10 đến 15/11 để gửi ủng hộ cho đồng bào miền Trung. Tuy chỉ là một phần rất nhỏ nhưng MindCare chúng mình hy vọng có thể giúp đỡ được bà con phần nào, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam ta 💚

Sau cùng, MindCare đang ấp ủ những dự án hỗ trợ sức khỏe tinh thần cho đồng bào miền Trung phải hứng chịu hậu quả do thiên tai để lại. Mong rằng sẽ nhận được sự đồng hành và ủng hộ của các bạn.

———–
🍀🍀🍀MindCare – Vì một cộng đồng hạnh phúc hơn mỗi ngày! 💚
#PrayforMiềnTrung
#MindCare