MINDCARE ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC DOANH NGHIỆP TRONG CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TINH THẦN CHO NHÂN VIÊN GIAI ĐOẠN HẬU COVID-19

Mặc dù đại dịch Covid – 19 không còn căng thẳng và nguy hiểm như trước, tuy nhiên những ảnh hưởng của nó tới đời sống của chúng ta nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vẫn còn rất lớn và không dễ để khắc phục. 
Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) khoảng từ 10 – 20% số người mắc Covid – 19 bị ảnh hưởng lâu dài biểu hiện ở mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng (tình trạng hậu Covid-19). Các doanh nghiệp cũng chia sẻ rằng nhân viên của họ có những biểu hiện như lo lắng, trầm cảm, mất tập trung, mất năng lượng… xảy ra rất thường xuyên và phổ biến mặc dù đã làm việc tại văn phòng trở lại. Những vấn đề về sức khỏe tinh thần đã làm ảnh hưởng vô cùng lớn tới năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên và tác động trực tiếp tới lợi ích của doanh nghiệp.
Hiểu được điều đó, MindCare đã đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho nhân viên giai đoạn hậu Covid-19 nhằm giúp nhân viên có phương pháp duy trì tinh thần làm việc tích cực và học cách chăm sóc bản thân cũng như gia đình một cách lành mạnh. Trong buổi workshop, nhân viên còn được chuyên gia tâm lý hướng dẫn cách thư giãn nhanh tại chỗ và có thể áp dụng ngay tại nơi làm việc của mình.
 
Sau khi tham gia workshop, nhân viên chia sẻ rằng họ đã hiểu rõ hơn về tình trạng sức khoẻ của mình và có cách chăm sóc tốt hơn để duy trì năng lượng tích cực và đảm bảo hiệu quả công việc. Đồng thời, qua những hoạt động này, nhân viên cũng chia sẻ rằng cảm thấy gắn kết hơn với đồng nghiệp và tổ chức, không khí làm việc cũng cải thiện một cách rõ rệt. 
 
Một số hình ảnh:
——————————————

Tham khảo dịch vụ Tâm lý cho Doanh nghiệp của MindCare tại đây:https://mindcare.vn/dich-vu-tam-ly-cho-doanh-nghiep/

Một số chương trình MindCare đã tổ chức trong doanh nghiệp:

  1. https://mindcare.vn/mindcare-at-work-mindcare-cung-doanh-nghiep-cham-soc-suc-khoe-tinh-than-cho-nhan-vien/
  2. https://mindcare.vn/nhan-vien-welhunt-miet-mai-lang-nghe-chuyen-gia-tu-van-tam-ly-den-22h/
  3. https://mindcare.vn/mindcare-at-work-tam-ly-mindcare-cung-lien-hiep-cac-hoi-khoa-hoc-va-ky-thuat-tinh-binh-thuan-phoi-hop-to-chuc-hoi-thao-pho-bien-kien-thuc-on-dinh-tam-ly-nguoi-dan-trong-thoi-gian-gian-cach-xa-hoi/
  4. https://mindcare.vn/mindcare-x-cafef-phuc-hoi-sau-dich-khi-binh-thuong-la-mot-mon-qua/

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần được hỗ trợ:
☎️ 0828.77.22.33 (Dịch vụ Tham vấn Trị liệu, Đánh giá Tâm Lý) / 0877.16.33.66 (Dịch vụ Hướng nghiệp, Tâm Lý cho Doanh nghiệp & Học đường)
📧tamlymindcare@gmail.com
📲https://mindcare.vn/